Thứ Bảy, 3 tháng 9, 2016

Làm Giàu Bằng Ngành Tổ Chức Sự Kiện - Tour Du Lịch Tại Úc

Tổ chức sự kiện – tour du lịch là một ngành “thời thượng” hiện đang được nhiều bạn trẻ khắp nơi trên thế giới lựa chọn, nhất là ở Úc.

Úc đã và đang trở thành một quốc gia có ngành giáo dục lý tưởng cho không những các sinh viên trong nước mà còn các du học sinh quốc tế. Đặc biệt là đối với ngành tổ chức sự kiện – tour du lịch, một trong những ngành công nghiệp đi đầu tren thế giới. Ước tính đến năm 2022, ngành này ở Úc sẽ tạo ra khoảng 1,500 triệu việc làm (tương ứng với gần 12% tổng việc làm quốc gia). 
Tổ chức sự kiện - tour đang là một ngành "hot" tại Úc.
Ra trường với tấm bằng quản trị sự kiện – tour du lịch, sinh viên sẽ có nhiều lựa chọn như: hướng dẫn viên du lịch, khám phá, hoạt động ngoài trời; điều hành sự kiện; quản lý các tour khám phá; quản lý, giám đốc điều hành nhà hàng – khách sạn; quản lý các hoạt động kinh doanh.

Hơn nữa, bạn cũng có thể trở thành một nhà điều hành, tiếp thị bán hàng, tư vấn các tour du lịch cho khách hàng; hay quản lý dự án các sự kiện đám cưới, activation,...Một trong những trường tiêu biểu mà các bạn trẻ có thể lựa chọn để theo học ngành này hoặc học chuyên về các mảng nghiên cứu đó là Đại học công Murdoch.

Với lịch sử hình thành hơn 40 năm, trường nằm trong top 30 quốc gia và top 600 trên thế giới theo bảng xếp hạng QS; đối với bảng xếp hạng của Times, Murdoch nằm trong top 401; còn theo hệ thống CWUR thì đại học này nằm trong top 950. Ngoài ra, xét về các trường đại học được thành lập dưới 50 năm, Murdoch thuộc top 15 trong nước và top 100 trên thế giới.

Đại học đứng thứ 12 quốc gia trong các trường đại học dưới 50 tuổi này có ba cơ sở được đặt tại các thành phố phía tây nước Úc và thành phố Perth. Cơ sở chính là nơi có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại nhất, gồm: trung tâm phương tiện truyền thông, nông trại, nhà máy nghiệm, bệnh viện thú y, phòng khám sử dụng những phương pháp chữa bệnh hiện đại,... Cơ sở thứ 2 nằm sát bờ biển phía Nam và cơ sở còn lại chuyên đào tạo các ngành y học.
Ngành tổ chức sự kiện - tour du lịch đang phát triển nhanh chóng.
Ngoài ra, trường còn có thêm chi nhánh tại 2 đất nước phát triển – Singapore và Dubai, để các sinh viên của mình có cơ hội học hỏi nền văn minh của quố gia khác. Không chỉ chuyên về lĩnh vực nghiên cứu, y khoa, trường còn nổi tiếng với các mảng kinh tế, thương mại, công nghệ và kỹ thuật... 
Hãy cùng Đại học Murdoch dẫn dắt bạn đến với ngành tổ chức sự kiện - tour du lịch nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét