Thứ Tư, 10 tháng 5, 2017

Tổng Quan Về Mọi Chi Phí Du Học Nhật Bản Năm 2018

Để khuyến khích cho những học sinh có thành tích học tập khá, nhưng có nguyện vọng đi du học Nhật Bản 2017. Hôm nay chúng tôi xin tổng quan tất cả các chi phí cũng như mức lương làm thêm của du học sinh du học Nhật Bản để các bạn và các bậc phụ huynh có cái nhìn rõ hơn. Giúp các bạn có kế hoạch chi phí hợp lý hơn cho việc đi du học Nhật Bản của mình.

Chi phí trước khi đi du học Nhật BảnChú ý: Mức học phí có thể thay đổi tùy theo tỉ giá yên
Các du học sinh nên mang theo từ 200.000 – 250.000 yên Nhật để có thể mua sắm thêm đồ đạc, mua vé tàu điện, chi phí làm giấy tờ tùy thân tại Nhật. 

Tiền lương từ việc làm thêm và các sinh hoạt phí tại Nhật


Nếu sống tại các thành phố khác thì mức sống sẽ rẻ hơn khoảng 20-30%
Các chi phí mà chúng tôi liệt kê trên đây chỉ là chi phí tối thiểu, chưa tính đến những khoảng phí khác như giao lưu bạn bè, mua sắm và các nhu cầu giải trí khác
Mức lương làm thêm của bạn có cao hay không còn tùy thuộc vào trình độ tiếng Nhật của bạn. Vì thế trước khi sang Nhật các bạn hãy đầu tư học tiếng Nhật thật tốt. Điều này không những giúp bạn kiếm được việc làm thu nhập cao mà còn giúp bạn thuận lợi hơn trong quá trình học tập 
Các thành phố khác thì mức chi phí sinh hoạt nó sẽ rẻ hơn khoảng 20- 30%.
(**) Trên đây là mức chi phí sinh hoạt tiết kiệm chưa tính đến việc chi tiêu cho việc đi chơi, du lịch, shopping.
(***) Lương làm thêm của các bạn sẽ tỉ lệ thuận với trình độ tiếng Nhật của các bạn, vì thế ngay từ khi ở Việt Nam các bạn hãy đầu tư thật nghiêm túc vào việc học tiếng Nhật nhé. Điều đó không những giúp các bạn bớt vất vả hơn trong quá trình học tại trường, mà còn giúp phần lớn trong việc cải thiện lương làm thêm cũng như chi phí sinh hoạt của các bạn.
Chú ý
Biểu mẫu về chi phí chỉ dành cho những đối tượng dưới đây:
Học viên tốt nghiệp THPT có điểm trung bình học bạ từ 7.0 hoặc điểm kỳ thi tốt nghiệp THPT từ 18 trở lên.
Không viên tốt nghiệp đại học hệ chính quy không quá 03 năm (không chấp nhận bằng cấp liên thông)

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng truy cập vào website: http://duhocuytin.vn hoặc liên hệ đội ngũ chuyên viên tư vấn du học Nhật Bản của chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét