Thứ Sáu, 2 tháng 9, 2016

Du Học Tại Đại Học Y Dược MCPHS Mỹ

Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences University (MCPHS) là một trong những trường đại học y dược lâu đời ở thành phố Boston. Từ khi thành lập, trường luôn theo kịp sự đổi mới của khoa học y dược hiện đại, phát triển tốt trong ngành giáo dục chăm sóc sức khỏe.
MCPHS là đại học y lâu đời thứ 2 tại Mỹ.
Nắm bắt được nguyện vọng và nhu cầu học ngành y dược của nhiều học sinh, Edupath đã tổ chức buổi hội thảo với sự góp mặt của giám đốc tuyển sinh trường đại học y dược MCPHS. Buổi hội thảo sẽ được diễn ra tại TP.HCM và Đà Nẵng.

Tại buổi hội thảo, học sinh sẽ được cập nhật những thông tin về chương trinh đào tạo của trường, thông tin khóa học, thông tin chính sách học bổng. Ngoài ra, học sinh còn được ghi danh miễn phí hồ sơ du học từ EduPath.

EduPath là đơn vị tư vấn tuyển sinh của trường đại học y dược MCPHS tại Việt Nam. MCPHS tuyển sinh gần 1000 sinh viên để đào tạo hằng năm, trong đó chương trình đào tạo dược sĩ 5 năm hoặc cấp tốc 3 năm với một số ngành đang thiếu nguồn nhân lực như y tá, vệ sinh nha khoa, vật lý trị liệu, trợ lý bác sĩ, sức khỏe cộng đồng, kỹ thuật chụp tia,…

Đại học y dược MCPHS là một trong những trường y dược có môi trường giáo dục, đào tạo tốt nhất tại Boston, giúp các sinh viên sau khi học có được khối kiến thức chuyên môn về y dược, chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới. Sinh viên sẽ được cấp bằng cử nhân, thạc sĩ, chứng chỉ sau đại học kể cả đào tạo online. Đây là ngôi trường được nhiều sinh viên Mỹ và sinh viên quốc tế lựa chọn học và phát triển tại đây.

Đây là cơ sở giáo dục lâu đời tại thành phố Boston và là trường y dược lâu đời thứ hai trên toàn nước Mỹ. Trường có ba campus gồm Boston Campus tại trung tâm thành phố Boston, Manchester Campus tại thành phố Manchester, Worcester Campus tại thành phố Worcester.

Đồng thời là ngôi trường tập hợp các giảng viên nổi tiếng đến từ các học viện quốc gia, các trường đại học nổi tiếng, cựu chủ tịch Hiệp hội chuyên gia quốc tế, nhà biên tập của tạp chí y học, các giảng thuyết gia của các hội nghị chuyên đề quốc tế,…

Chương trình đào tạo đại học

Phương châm: thay đổi, khám phá, sáng tạo.
Môi trường học tập tại MCPHS chuyên nghiệp, năng động giúp sinh viên phát triển bản thân, nâng cao kiến thức chuyên môn và đạt được những thành công trong sự nghiệp. Học tập tại đây sinh viên sẽ phát huy hết khả năng bản thân, bộc lộ niềm yêu thích nghề và tài năng của mình, đây là những yếu tố tạo nên sự thành công.

Ngành đào tạo của chương trình gồm Chemistry, Dental Hygiene, Diagnostic Medical Sonography, Health Psychology, Pharmaceutical Sciences, Public Health, Radiography, Health Sciences, Magnetic Resonance Imaging, Medical and Molecular Biology, Nursing.

Chương trình đào tạo thạc sĩ

Phương châm: nâng cao, tích lũy kiến thức, chung tay phát triển lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.
Ứng viên muốn học chương trình thạc sĩ phải có bằng cử nhân đại học hoặc đang theo học năm cuối ở các trường cao đẳng, đại học.

Ngành đào tạo của chương trình gồm Physician Assistant Studies, Regulatory Affairs and Health Policy, PharmD-Boston, PharmD-Worcester/Manchester campuses, Doctor of Optometry, Doctor of Physical Therapy, Science of Nursing, Science of Dental Hygiene...
MCPHS cung cấp môi trường học tập tốt nhất.

Chương trình đào tạo sau đại học

Chương trình được thiết kế riêng cho sinh viên có bằng cử nhân, đây là khóa học cấp tốc nếu sinh viên muốn chuyển sang ngành khác trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ.

Chương trình đào tạo online

Khác biệt với các chương trình đào tạo khác, học online sinh viên sẽ không phải đến trường mà chỉ cần lên mạng khi thuận tiện. Sinh viên cũng sẽ được học cùng với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, được cung cấp những tài liệu vô giá, kinh nghiệm quý báu từ các giảng viên, chuyên gia của đại học y dược MCPHS.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét